KE CHỐNG BÃO

Mô tả sản phẩm
Ke nắp tôn chống gió bão có tính hữu ích cao trong việc gia cố mái tôn cho các công trình, nhà ở. Mái nhà sẽ trở thành một khối vững chắc trước sự tấn công của xoáy lốc, gió bão ngay cả khi gió giật cấp 10 – 12 để bảo vệ an toàn cho tài sản, công trình và tính mạng con người. Sản phẩm có kiểu dáng gọn nhẹ, đa dạng về chủng loại cùng độ bền cao, tạo vẻ đẹp và tăng thời gian sử dụng cho mái tôn.

1. Ưu điểm

– Đa dạng chủng loại: Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với nhiều hình dạng như hình thang cân, hình cầu, hình trụ nón và phù hợp với mọi loại sóng mái tôn. Để liên kết tấm lợp và xà gồ chỉ cần dùng loại vít có tính năng và độ dài phù hợp với chi phí thấp mà không cần phải dùng vít bắn tôn giá thành đắt hơn.

– Tăng khả năng chống giật, chống tốc mái: Ke chống bão liên kết tôn lợp và xà gỗ thành một khối vững chắc làm cho gió không thể luồn vào, giữ mái tôn không bị bay, bị xé cả khi gió bão giật cấp 10 – 12.

– Tuổi thọ cao: Ke nắp tôn chống gió bão được làm từ thép và nhựa kỹ thuật chất lượng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt ở nước ta. Sản phẩm có độ bền từ 30 năm trở lên, giúp tăng thời gian sử dụng cho mái nhà.

2. Cầu tạo

Ke nắp vít gồm các bộ phận:

– Nắp sóng dương: Làm bằng thép cứng được dập theo hình dạng sóng dương của tấm tôn. Phía trên đỉnh nắp sóng dương có lỗ để bắn đinh vít cố định ke vào sóng tôn và xà gồ.

– Nắp sóng âm: Làm bằng nhựa kỹ thuật chất lượng cao và bọc bên ngoài phần thép để chống gỉ, tăng độ bền cho ke.

– Gioăng cao su: Nằm ở phần tiếp giáp giữa ke chống bão với sóng tôn, có tác dụng ngăn nước rò rỉ vào lỗ được tạo ra khi bắt vít vào mái tôn

3. Cách lắp đặt

– Khi bắn ke nắp tôn chống gió bão lên mái tôn, cạnh trên ke phải áp sát vào vòng sóng dương, 2 cạnh bên áp vào 2 bên và phần hai chân ke trùng với các góc của sóng tôn. Sau đó, bắn đinh vít lên để cố định ke với mái tôn và xà gồ thành một khối vững chắc.

– Lúc này, diện tích ke trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của 2 tấm tôn, giúp tăng độ khít để gió không luồn vào bên trong mái. Nhờ đó, mái tôn không bị bay, bị xé khi gió bão giật.

– Khi bắn ke lên mái tôn, phải bắn đinh vít áp sát ke và ke áp sát vào sóng dương mái tôn. Lực bắn cần vừa đủ vì nếu lực quá lớn sẽ làm ke và sóng dương bị biến dạng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG KIM LONG
• Địa chỉ: 748 Nguyễn Khoái – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
• Điện thoại: 0979.466.626
• Email: vattukimlong@gmail.com

Hiển thị tất cả 8 kết quả